รับสิทธิการใช้งานเพิ่มฟรีอีก 6 เดือนเมื่ออัพเกรดเป็น G Suite Business

Cover Get 6 Months Free when you upgrade to  G  Suite Business (TH)

สำหรับคุณลูกค้าที่มีการใช้งาน G Suite อยู่แล้วนั้น เราเชื่อว่าคุณเข้าใจดีว่าการเก็บรักษาข้อมูลให้มีความปลอดภัยนั้นสำคัญเพียงใด และ เมื่อบริษัทเติบโตขึ้นก็ย่อมต้องการความสามารถในการใช้งาน G Suite ที่เพิ่มมากขึ้นเพื่อให้เหมาะสมและรองรับกับการทำงาน

GoPomelo ในฐานะพาร์ทเนอร์กับ Google เราจึงต้องการที่จะส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่เป็นประโยชน์และมีความคุ้มค่ามากที่สุด ซึ่งเราขอแนะนำโปรโมรชั่นพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ต้องการอัพเกรดจาก G Suite Basic ไปเป็น G Suite Business

เราเชื่อว่าธุรกิจของคุณจะได้รับประโยชน์มากมายจากฟีเจอร์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ความปลอดภัยที่เข้มข้นขึ้น, การเก็บข้อมูลสำคัญในระยะยาว, การเรียกใช้ข้อมูลที่สำคัญที่ต้องการได้ และ พื้นที่เก็บข้อมูลของพนักงานทุกคนแบบไม่จำกัด ที่รวมอยู่ใน G Suite Business

โปรโมรชั่น ณ ตอนนี้ เมื่อคุณอัพเกรดจาก G Suite Basic ไปเป็น G Suite Business คุณจะได้รับสิทธิการใช้งานเพิ่มฟรีอีก 6 เดือน (18 เดือนแต่จ่ายแค่ 12 เดือน)

* ข้อเสนอพิเศษนี้สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 27 มิถุนายน 2560 สำหรับลูกค้าปัจจุบันที่มีบัญชีใช้งาน 10-99 ที่

 

ประโยชน์ในการอัพเกรดไปเป็น G Suite Business

สำหรับประโยชน์ในการอัพเกรดจาก G Suite Baisc ไปเป็น G Suite Business ในที่นี่เราขอจัดกลุ่มใหญ่ออกเป็น  3 กลุ่มด้วยกัน

  1. เพิ่มฟีเจอร์ความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูล
  2. การเก็บรักษาข้อมูลในระยะยาว
  3. พื้นที่เก็บข้อมูลแบบไม่จำกัด

เพื่อช่วยเก็บรักษาข้อมูลของบริษัทให้ปลอดภัย G Suite Business ได้รวมฟีเจอร์เพื่อเพิ่มความปลอดภัยเหล่านี้ไว้ให้

  • การตั้งค่าการแชร์ผ่าน Organizational Unit (OU) เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงโดยการจำกัดคนที่สามารถแชร์ไฟล์ออกไปนอกบริษัท และ ยังจำกัดว่าใครสามารถซิงค์ข้อมูลไปที่เครื่องส่วนตัวได้ด้วย
  • รายงานการตรวจสอบ, ค่าการแจ้งเตือนและ APIs จาก Google Drive เพื่อช่วยให้คุณเห็นภาพรวมว่ามีข้อมูลอะไรที่ถูกแชร์ออกนอกบริษัท, มีระบบที่คอยตรวจสอบและแจ้งเตือนสำหรับเหตุการณ์ต่าง ๆ ให้ เช่น เมื่อผู้ดูแลระบบมีการเปลี่ยนพาสเวิร์ด

 

ธุรกิจไม่ว่าจะอยู่ในอุตสาหกรรมใดก็แล้วแต่ ก็มีโอกาสที่จะเผชิญกับเรื่องการถูกฟ้องร้อง, ตรวจสอบหรือถูกสอบสวนได้ทั้งนั้น ซึ่งส่ิงเหล่านี้มักทำให้ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายพอสมควร ดังนั้นถ้าบริษัทมีนโยบายในการจัดการข้อมูลที่ดีจะช่วยให้เกิดการเตรียมพร้อมเพื่อช่วยลดผลกระทบและค่าใช้จ่ายให้กับบริษัทของคุณ

Google Vault คือส่วนเสริมที่เพิ่มเข้ามาใน G Suite Business ที่ช่วยในการจัดการข้อมูล โดยมีความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลในระยะยาว และถ้าเกิดกรณีที่มีการฟ้องร้องดำเนินคดี ทางบริษัทก็จะสามารถดึงข้อมูลเพื่อนำมาเป็นหลักฐานในการประกอบการตรวจสอบได้ทันที  นอกจากนั้น Google Vault ยังสามารถช่วยกู้คืนไฟล์งานที่พนักงานอาจมีการลบไปโดยไม่ได้ตั้งใจได้อีกด้วย

สุดท้ายสำหรับบริษัทไหนที่มีปัญหาเรื่องพื้นที่เก็บข้อมูลของพนักงานไม่เพียงพอ คุณจะหมดปัญหานี้ไปในทันทีเพราะ  G Suite Business ได้ให้พื้นที่เก็บข้อมูลแบบไม่จำกัดกับทุกคน

 

ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญเราได้ที่: GoPomelo

GoPomelo Cloud Store: store.gopomelo.com
Telephone: 02-650-7572
Email: info@gopomelo.com
www.gopomelo.com

 

Natthapong Rermcharoen
I have a strong passion for learning and sharing my knowledge about Cloud and Google Solutions to others who are interested in this field. Since working in Information Technology such as IT Support, System Engineer, IT Trainer and IT Manager for several years, I have obtained standard certificates from well-known organisations, namely Google Certified Trainer, Google Certified Administrator, Google Certified Deployment Specialist, ITIL V3. Certified, MCSE, MCDBA and MCT. According to my qualifications and my experience background, I hope it will be useful for people who require enhancing their ideas for business achievement.